PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TAXI GROUP

Taxi Group hoạt động 24 giờ trong ngày, sẵn sàng phục vụ Quý khách ở mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1.Thanh toán tiền ngay sau khi kết thúc chuyến đi

Quý khách sẽ thanh toán theo số tiền trên đồng hồ tính tiền, nếu cự ly chuyến đi của Quý khách lớn hơn 30 km khi đó đồng hồ tính tiền sẽ tự động giảm giá.

2.Thanh toán bằng thẻ

 Quý khách đi xe taxi của Taxi Group giờ đây có thể yên tâm thoải mái khi trên các xe taxi đều có lắp đặt các máy thanh toán bằng thẻ (EDC) trên xe.

taxithang1

  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: 

   – Các loại thẻ chấp nhận thanh toán là hệ thống thẻ liên ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế bao gồm: Thẻ Master Card, Thẻ Visa, Thẻ CUP, Thẻ American Express, Thẻ JCB, Thẻ Diner Club, và thẻ Connect 24…Thanh toán bằng thẻ Đồng thương hiệu của Taxi Group:

    Thẻ Đồng thương hiệu là thẻ do Taxi Group phát hành, thẻ Đồng thương hiệu có thể thanh toán tương tự như các thẻ ngân hàng trên và tiện dụng cho cá nhân, tổ chức công ty có nhiều nhân viên dùng taxi.  

  • Thẻ Đồng thương hiệu trả sau:  

 - Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Group, Quý khách sẽ được cung cấp thẻ online (Đồng thương hiệu) khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group.

 - Sau mỗi chuyến đi Quý khách không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe.

 - Cuối tháng nhân viên của Taxi Group sẽ đến đối chiếu và thanh toán 1 lần với Quý khách bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

LIÊN HỆ: TUYỂN LÁI XE TAXI GROUP

HOTLINE: 0912.33.53.53 (MR NAM – TRƯỞNG BAN TUYỂN DỤNG)

(KÊNH TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN)